Thịt ngỗng giả cày là món ăn dân giã được các ông chồng yêu thích. Cách nấu thịt ngỗng giả cày không khó, tuy nhiên phải lưu ý từ khâu lựa chọn nguyên liệu, ướp đến chế biến. Cùng vào bếp ngay bây giờ nhé! Thịt ngỗng thơm ngon và giàu dinh dưỡng là thực…
Món Việt
Cách Làm Giá Đỗ Truyền Thống Bằng Lá Tre Và Chõ Đồ Xôi
Giữa muôn vàn cách ủ giá đỗ khác nhau, Bếp Mina hướng dẫn bạn cách làm giá đỗ truyền thống bằng lá tre và ủ trong sành đất mà ngày xưa ông bà hay làm. Giá mập ú, trắng sạch, rất thơm và ăn ngọt. Mình học được cách ủ giá đỗ từ mẹ mình,…
Bà Nội Mách 6 Cách Kho Cá Trắm Ngon Mềm “Bất Bại”
Cá trắm kho, món ăn dân giã đưa cơm vào những ngày mưa. Cách kho cá trắm ngon là cả một bí quyết, tỉ mẩn trong từng khâu lựa chọn nguyên liệu, ướp đến chế biến. Có thể kết hợp cá trắm kho riềng, cá trắm kho trám hay cá trắm kho dưa đều hấp…
Bí Quyết Làm Cá Trắm Kho Riềng Ngon Mềm Rục Xương
Cá trắm kho riềng ngon mềm rục xương ăn cùng cơm trắng thì đánh bay cả nồi. Bí quyết kho cá trắm ngon, không tanh, cá lên màu nâu cánh gián đẹp mắt sẽ được tiết lộ ngay dưới đây. Cá trắm kho riềng là món ăn đặc trưng của người miền Bắc. Riềng là…
Cách Làm Miến Xào Lươn Nghệ An Mềm Ngon, Miến Tơi Đều
Miến lươn xào kiểu Nghệ An thơm ngon hấp dẫn, sợi miến săn tơi đều, thịt lươn mềm ngon không tanh. Cách làm miến xào lươn ngon, bí quyết xào miến không bị vón cục sẽ được Bếp Mina chia sẻ ngay dưới đây. Miến xào lươn, súp lươn hay những món ăn từ lươn…
5 Cách Nấu Canh Củ Cải Trắng Ngọt Mát Không Bị Đắng
Món canh củ cải đơn giản mà ngon, ngọt thanh, dễ ăn. Cùng Bếp Mina vào bếp học 5 cách nấu canh củ cải trắng với sườn bò, tôm, thịt heo… ngay bây giờ nhé. Canh củ cải trắng nấu tôm Nguyên liệu chuẩn bị Tôm sú: 200 Củ cải: 1 củ Tỏi: 2 tép…
Cách Làm Phở Cuốn Thịt Lợn Đơn Giản Mà Siêu Ngon
Cách làm phở cuốn thịt lợn đơn giản mà lại thanh mát, ngon miệng, dễ ăn. Phở cuốn đầy đủ dinh dưỡng từ tinh bột của bánh phở, đạm trong thịt và vitamin, chất xơ trong rau. Đây là lựa chọn số 1 cho những ngày ngán cơm. Nguyên liệu làm phở cuốn thịt lợn…
Cách Muối Dưa Cải Củ Ngon Vàng Giòn, Không Bị Khú
Cách muối dưa cải củ như nào để vàng giòn, không bị hăng cay hay bị úng khú? Dưa cải muối chứa nhiều lợi khuẩn tốt cho tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng nhưng nếu ăn không đúng cách có thể gây nguy hại cho sức khỏe. Dưa cải củ là loại dưa muối…
5 Cách chế biến thịt cò đủ món – Đặc sản cò Quảng Xương
Thịt cò là đặc sản vùng Quảng Xương – Thanh Hóa, không chỉ ngon mà còn giá trị dinh dưỡng cao. Cùng học cách chế biến thịt cò không tanh, với hương vị đặc trưng không kém gì nhà hàng nhé. Hàng năm, cứ vào khoảng tháng 8, tháng 9 mùa lúa trổ đòng đòng…
Cách Làm Cá Nục Kho Mật Mía Nghệ An Ngon Mềm Rục Xương
Cách làm cá nục kho mật mía ngon mềm rục xương chuẩn vị xứ Nghệ. Miếng cá nục thịt béo, săn chắc, thấm quyện trong nước sốt keo lại vị mặn ngọt cay cay hài hòa đánh bay cả nồi cơm. Cá nục kho mật mía cho keo lại, mềm rục xương là món ăn…