Sườn cốt lết là món ăn dân giã quen thuộc của người miền Nam. Cách ướp sườn cốt lết nướng như thế nào để miếng thịt bóng mềm, không bị khô. Sườn cốt lết thơm đậm đà làm món cơm Tấm hay ăn bún đều ngon đậm đà Cách ướp sườn cốt lết nướng cơm…
Món Việt
Bật Mí Cách Làm Lòng Dồi Ngon Mềm Mướt Béo Ngậy
Chia sẻ cách làm lòng dồi ngon nhất tại nhà, miếng dồi mềm mướt, thơm, béo ngậy. Lòng dồi heo là món ăn khoái khẩu nhưng trước vấn đề vệ sinh thực phẩm nhiều người e ngại khi ăn tại quán. Lòng dồi hay lòng nhồi, lòng dồi tiết… có nơi còn gọi là lòng…
Cách Làm Thịt Quay Giòn Bì Da Giòn Rụm, Thịt Mềm Ngọt
Thịt quay giòn bì – món ăn “sốt sình sịch” thời gian qua của hội chị em “Yêu bếp”. Cách làm thịt quay giòn bì không khó nhưng làm thế nào để da nổ đều, giòn rụm, thịt mềm thơm phức lại phải có bí quyết riêng. Thịt quay giòn bì, món ăn sốt sình…
Cách Làm Chạo Chân Giò Kim Sơn Ngon Chuẩn Vị Nhất
Miếng thịt chân giò mềm ngọt, da giòn dai quyện trong mùi thơm riềng sả, chua chua của khế… cuốn cùng lá sung chan chát rồi chấm trong bát tương bần. Học ngay cách làm chạo chân giò chuẩn vị Kim Sơn, Ninh Bình dưới đây. Chạo chân giò trứ danh đất Kim Sơn, Ninh…
Cách Luộc Tràng Lợn Ngon, Trắng Giòn, Không Bị Hôi
Tràng lợn luộc trắng giòn sừn sựt chấm cùng bát mắm tôm đánh bông, thêm vài cọng hành chần. Cách luộc tràng lợn ngon, bí quyết sơ chế tràng lợn không hôi sẽ được bật mí dưới đây. Tràng lợn là bộ phận nào của con heo? Tràng lợn hay còn gọi là trễ lợn,…
Cách Làm Tằm Rang Lá Chanh Ngon, Giòn Thơm Béo
Tằm rang lá chanh, món ăn gây nhiều tranh cãi, người “nghiện”, kẻ lại thấy “ghê”. Thực chất đây là món ăn rất ngon và béo, lại còn cực bổ dưỡng. Cách rang tằm ngon cũng là quan tâm của nhiều bà nội trợ. Con tằm là một loại ấu trùng của loài bướm. Tuy…
Xuýt Xoa 30 Mâm Cơm Miền Tây Dân Dã Mà Ngon Đủ Chất
Tham khảo những mâm cơm miền Tây dân giã nhưng điểm 10 cho chất lượng. Thực đơn cơm hàng ngày miền Tây đặc trưng với những món cá kho tộ, mắm cá, canh chua, bông điên điển… Đặc trưng của mâm cơm miền Tây Miền Tây có khí hậu ôn hòa, cây trái tươi tốt…
[MẸO] Cách Luộc Trứng Lòng Đào Dẻo Sánh Dễ Bóc Vỏ
Chia sẻ cách luộc trứng lòng đào dẻo sánh béo ngậy, dễ bóc mà không bị nứt vỏ. Trứng lòng đào ngon hoàn hảo nhất là luộc sôi lăn tăn 6p30s, bí kíp trứng chảy lòng đào bất bại luôn. Cách luộc trứng lòng đào đơn giản Trứng lòng đào là thành phần quen thuộc…
Cách Luộc Súp Lơ Xanh Ngọt, Giữ Trọn Dinh Dưỡng
Súp lơ luộc là món rau thanh đạm quen thuộc trong các bữa ăn. Liệu bạn đã biết cách luộc súp lơ đúng cách để giữ được màu xanh và độ giòn ngọt của rau chưa? Khám phá bí quyết dưới đây nhé. Súp lơ thuộc họ nhà cải, một loại rau rất giàu dinh…
Cách Làm Khấu Đuôi (Thú Linh) Chiên Giòn Ngon Không Hôi
Khấu đuôi chiên bên ngoài vàng giòn nhưng bên trong lại béo ngậy làm mồi nhậu cho chồng thì “hết nước chấm”. Cách làm khấu đuôi chiên giòn cũng như bí quyết sơ chế khấu đuôi không hôi sẽ được Bếp Mina chia sẻ chi tiết dưới đây. Khấu đuôi hay còn được gọi là…