Cách làm mì Ý sốt kem thịt xông khói rất đơn giản, nhanh chóng và thực sự rất ngon. Sốt kem béo ngậy đến từ lòng đỏ trứng gà trộn với Parmesan bào cùng chút kem tươi. Cùng Bếp Mina vào bếp làm món mì Ý sốt kem ngay bây giờ nhé. Mì Ý sốt…
Món Âu
Cách Làm Bò Wellington Ngon “Trứ danh” Dịp Giáng Sinh
Bò Wellington, món ăn cao cấp bậc nhất Châu Âu ai cũng mong muốn được nếm thử. Giáng sinh này chưa biết ăn gì thì bạn thử cách làm bò Wellington dưới đây xem sao nhé! Bài viết từ https://bepmina.vn Bò đút lò Wellington – món ăn “quý tộc” Bò cuộn Wellington hay Bò cuộn…
Cách Làm Mì Ý Sốt Kem Cá Hồi Thơm Ngon Béo Ngậy
Tự tay làm mì ý sốt kem cá hồi thơm ngon, béo ngậy cho buổi hẹn hò lãng mạn. Chỉ mất 30 phút thực hiện món pasta cá hồi này. Nguyên liệu làm mì Ý sốt kem cá hồi Mì Ý: 200g Cá hồi: 1 miếng 300g. Có thể dùng cá hồi tươi hoặc cá…
5 Cách Làm Nước Sốt Bò Bít Tết Dễ Làm Ngon “Số Dzach”
Nếu là tín đồ của beef steak thì nhất định bạn không thể bỏ qua các cách làm nước sốt bò Bít tết cực ngon dưới đây. Bạn thích bò bít tết sốt kem nấm, sốt tiêu đen hay sốt mù tạt? Cách làm nước sốt bò bít tết tiêu đen Một trong những loại…
Cách Làm Mì Ý Thịt Băm Tại Nhà Thơm Ngon Chuẩn Vị
Mì Ý sốt thịt băm là món ăn ngon thường được phục vụ trong các nhà hàng Âu. Ngày nay, mì Ý phổ biến hơn và được phục vụ rộng rãi. Bạn cũng có thể học cách làm mì Ý thịt băm đơn giản mà ngon chuẩn vị cho các bé theo hướng dẫn của…
Cách làm mì Ý sốt kem chanh Ngon miệng đổi gió cuối tuần
Mì Ý sốt kem chanh kết hợp sợi mì Pappardelle với công thức sốt kem chanh chua dịu, béo béo siêu ngon. Sự kết hợp nguyên liệu đơn giản, cách làm mì Ý sốt kem chanh thực hiện nhanh trong 15 phút bạn có ngay đĩa mì hoàn hảo. Nguyên liệu làm mì Ý sốt…
[MỚI] 3 Cách làm mì Ý sốt pesto Đơn Giản, Ngon Chuẩn vị
Pasta pesto – món mì Ý sốt pesto này thực sự rất ngon và bạn chỉ mất 20 phút để thực hiện nó. Chỉ cần luộc mì Ý trộn cùng sốt húng quế, phô mai rồi đảo đều. Bạn có thể dùng nó cho những ngày bận rộn. Pesto là một loại sốt xanh truyền…
Cách Làm Bò Bít Tết Sốt Tiêu Đen Ngon “Đỉnh”, Sốt Độc Đáo
Bò bít tết là món Âu nổi tiếng, sang trọng trong các nhà hàng. Bạn hoàn toàn có thể tự làm bò bít tết sốt tiêu đen thơm ngon, chuẩn vị theo công thức dưới đây. Thịt bò chín tới mềm ngọt, mọng nước cùng sốt tiêu đen cay nồng mang đến hương vị cuốn…
[MỚI] Cách nấu súp hành tây kiểu Pháp Lạ miệng mà Cực Ngon
Súp hành tây là món ăn khai vị của người Pháp được nấu từ hành tây cho cháy thành caramen, ăn cùng với bánh mì nướng phô mai. Nếu bạn là người đam mê ẩm thực Âu thì đừng bỏ qua cách nấu súp hành kiểu Pháp dưới đây nhé. Nguyên liệu nấu súp hành…
Cách làm Đế bánh Pizza Mềm Xốp Ngon hơn ngoài hàng
Chiếc bánh pizza có ngon hay không phụ thuộc rất lớn vào phần đế bánh. Cách làm đế bánh pizza mềm xốp dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục món bánh lừng danh này. Bắt tay vào thực hiện ngay nhé. Cách làm đế bánh pizza Nguyên liệu chuẩn bị Bột mì đa dụng: 250g…