Gỏi rau càng cua thịt bò giòn ngon rất thích hợp làm món khai vị cho những bữa tiệc hoặc món ăn chống ngán cho những ngày nắng nóng. Rau càng cua chua chua, thanh mát, khá bổ dưỡng lại cực kì thơm ngon nữa, trộn cũng thịt bò ngọt mềm thì còn gì tuyệt…
Món Việt
Cách Làm Thịt Vịt Kho Gừng Sả Mềm Ngon Đậm Đà Đưa Cơm
Thịt vịt kho gừng, món ăn đơn giản nhưng lại ngon mềm cực đưa cơm, nhất là những ngày trời mưa. Quan trọng nhất khi nấu vịt kho gừng là phải sơ chế vịt thật kĩ để không còn mùi hôi đặc trưng. Nguyên liệu làm vịt kho gừng Thịt vịt: 1 con khoảng 1,5kg…
Cách Làm Cá Ngừ Kho Thơm Nước Dừa Ăn Bún Siêu Ngon
Món cá ngừ kho thơm (dứa) và nước dừa này cuốn lắm luôn ấy ạ. Cá thơm béo mà không hề có mùi tanh đâu. Thêm nhiều ớt cay cay một chút, ăn với bún và rau sống có kèm cải mầm cay thì tuyệt cú mèo. Cá ngừ là thực phẩm giàu dinh dưỡng,…
Cách Nấu Canh Chua Đầu Cá Hồi Chua Ngọt Không Tanh
Canh chua đầu cá hồi là món ăn không quá xa lạ nhưng làm sao để thịt cá mềm ngọt mà không bị tanh? bí quyết tạo vị chua dịu ngọt thanh hài hòa cho bát canh? Cùng Bếp Mina thực hiện món canh chua cá hồi thơm ngon nhé. Nguyên liệu nấu canh chua…
Cách Làm Gỏi Bò Cà Pháo Giòn Ngon Giải Ngán Sau Tết
Gỏi bò cà pháo ăn kèm bánh phồng tôm hoặc bánh đa chấm kèm nước chấm chua ngọt thì ngon nhức nách. Sau Tết, nếu đã ngán với bánh chưng, giò chả, thịt gà thì hãy đổi gió với món gỏi bò này bạn nhé. Nguyên liệu làm gỏi bò cà pháo Thịt bắp bò:…
Cách Làm Tai Heo Ngâm Rau Tiến Vua Giòn Ngon Ngày Tết
Cách làm tai heo ngâm rau tiến vua cực đơn giản mà lại trắng ngon, giòn sừn sựt, đãi khách dịp Tết ngày thì mê ly. Bỏ túi công thức ngâm tai heo này ngay bây giờ nhé. Tết này nhà nhà ai cũng háo hức đón tết sang, nếu chưa biết làm món gì…
Cách Làm Nộm Giò Củ Quả Ngon Giòn Giải Ngán Ngày Tết
Nộm giò củ quả thập cẩm, món ngon dễ ăn lại còn “giải ngấy” ngày Tết hiệu quả. Lưu lại ngay công thức làm nộm giò cùng với xốt trộn nộm thần thánh để trổ tài dịp Tết này bạn nhé. Nộm giò củ quả thập cẩm là món ngon “giải ngán” ngày Tết. Mà…
Cách Nấu Lòng Bò Lá Lồm Giòn Ngon Chuẩn Vị Tây Bắc
Lòng bò nấu lá lồm với vị chua thanh, lòng bò giòn thơm là món ăn đặc trưng của người Tây Bắc. Cùng học cách nấu lòng bò lá lồm ngon cũng như bí quyết sơ chế lòng bò không hôi nhé. Lòng bò lá lồm, món ăn đặc trưng của người dân Tây Bắc…
Cách Nấu Thịt Đông Miền Bắc Ngon Mềm Nhừ, Trong Veo
Thịt đông là món ăn truyền thống của người Việt trong dịp Tết nguyên đán. Nấu thịt đông không khó nhưng làm sao để thịt đông mềm nhừ, trong veo như thạch phải cần có bí quyết riêng. Cùng học cách nấu thịt đông ngon miền Bắc theo hướng dẫn của Bếp Mina nhé. Thịt…
Biến Tấu Cách Nấu Bò Lagu Ăn Bánh Mì Ngon Mềm Béo Ngậy
Trời se lạnh, vào bếp học ngay cách nấu bò lagu ngon mềm béo ngậy, chấm cùng bánh mì nhé. Bò lagu hay bò ragu là một món ăn có nguồn gốc từ Pháp được du nhập vào Việt Nam. Nguồn gốc món bò lagu Thịt bò lagu hay bò ragu là một món ăn…