Bắp cải cuộn thịt là sự kết hợp nguyên liệu đơn giản nhưng hương vị mềm ngọt, ăn không bị ngán, người già trẻ nhỏ đều thích. Cùng vào bếp học cách làm bắp cải cuộn thịt hấp và bắp cải cuộn thịt sốt cà chua đơn giản dưới đây. Cách làm bắp cải cuộn…
Món Việt
Cách Làm Sườn Non Xào Chua Ngọt Mềm Ngon Đậm Đà
Sườn non xào chua ngọt luôn là món ăn yêu thích của cả nhà bởi vị thịt thơm mềm, thấm đẫm sốt chua chua ngọt ngọt rất đưa cơm. Cách làm sườn xào chua ngọt đơn giản sẽ được bật mí ngay dưới đây. Cách làm sườn non xào chua ngọt Nguyên liệu chuẩn bị…
Cách làm tôm cuộn khoai tây chiên Vàng Giòn Thơm Béo
Cách làm tôm cuộn khoai tây chiên giòn hấp dẫn bởi hình dáng bắt mắt, hương vị giòn thơm cuốn hút vị giác ngay lần đầu nếm thử. Bạn chỉ mất 20 phút để làm món tôm cuộn khoai tây này. Nguyên liệu làm tôm cuộn khoai tây Tôm sú: 10 con Khoai tây: 3…
[MỚI] Cách làm cá diêu hồng sốt xì dầu Đậm Vị, Ngon cơm
Cá diêu hồng sốt xì dầu với hương vị hấp dẫn là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa cơm tối. Cách làm cá chiên sốt xì dầu đơn giản mà ngon cơm sẽ được bật mí ngay dưới đây. Cá diêu hồng còn được gọi là cá rô phi đỏ. Loại cá này thịt…
Cách Làm Trứng Hấp Hàn Quốc Mềm Mịn Xốp Thơm Béo
Trứng hấp Hàn Quốc hay còn được gọi là Gyeran Jjim, một món ăn làm từ trứng, nước hoặc nước dùng và nêm mắm, dầu mè. Cách làm trứng hấp Hàn Quốc như thế nào để trứng mềm thơm, bồng bềnh mà không bị xẹp. Xem ngay công thức chi tiết dưới đây nhé! Trứng…
Cách Làm Ốc Len Xào Dừa Giòn Béo, Không Bị Đắng
Ốc len xào dừa hấp dẫn vị giác ngay lần đầu thưởng thức bởi vị giòn ngọt của thịt ốc quyện trong vị béo ngậy của nước cốt dừa. Cách làm ốc len xào dừa cực đơn giản, bạn chỉ mất khoảng 15 phút để thực hiện nó. Ốc len hay còn được gọi là…
Cách làm mực khô xào bơ tỏi Ngọt Thơm nhâm nhi cả ngày
Mực khô cháy tỏi là món ăn vặt lai dai cả ngày không chán. Cách làm mực khô xào bơ tỏi như thế nào để giữ được vị dai ngọt cũng như mùi thơm đặc trưng của mực, bơ, tỏi. Hãy cùng Bếp Mina thực hiện món ăn này ngay bây giờ nhé. Nguyên liệu…
[MẸO] Cách làm Cá Diêu Hồng Chiên Giòn Rụm Ngon Béo
Cách làm cá diêu hồng chiên giòn không khó nhưng làm sao để cá được vàng rụm, không bị nát hay bắn dầu là cả một bí quyết. Vào bếp học ngay món cá diêu hồng chiên giòn nhé. Cách làm cá diêu hồng chiên giòn Nguyên liệu chuẩn bị + Cá diêu hồng: 1…
Cách Làm Phở Cuốn Thịt Lợn Ngon, Dễ Ăn Chống Ngán
Cách làm phở cuốn thịt lợn đơn giản mà lại thanh mát, ngon miệng, dễ ăn. Phở cuốn đầy đủ dinh dưỡng từ tinh bột của bánh phở, đạm trong thịt và vitamin, chất xơ trong rau. Đây là lựa chọn số 1 cho những ngày ngán cơm. Nguyên liệu làm phở cuốn thịt lợn…
Cách Làm Tôm Nõn Xào Thập Cẩm Ngon Miệng, Dễ Làm
Cách làm tôm nõn xào thập cẩm – một món xào không chỉ ngon mà đầy đủ chất đạm, chất xơ cho những bữa cơm tối bận rộn. Bạn có thể sử dụng bất kì loại rau củ nào còn sót lại trong tủ lạnh và chế biến trong vòng 20 phút. Nguyên liệu làm…