Go Back
+ servings

Cách làm Salad trái cây

Author: Bếp MiNa
Salad trái cây là món ăn phụ rất được chị em yêu thích. Hương vị ngọt ngào của trái cây tự nhiên cùng với nước sốt chanh mật ong tươi mát vô cùng cuốn hút.
5 từ 1 đánh giá
Chuẩn bị 10 minutes
Nấu 15 minutes
Khẩu phần 4 người
NGUYÊN LIỆU
  • Trái cây tươi: mâm xôi, kiwwi, dâu tây, dứa, cam,…
  • Mật ong
  • Chanh
  • Lá bạc hà
  • Nước ép nho
HƯỚNG DẪN 
Sơ chế nguyên liệu
  • Trái cây đem rửa sạch, gọt vỏ nếu cần. Sau đó, cắt thành từng miếng nhỏ đều nhau
    cắt nhỏ trái cây
Trộn sốt salad
  • Trong một cái bát, cho 4 thìa nước ép nho (có thể thay bằng nước ép khác hoặc nước lọc), 3 thìa mật ong, 3 thìa nước cốt chanh, lá bạc hà rồi trộn đều chúng
    sốt salad trái cây
Trộn salad trái cây
  • Cho các loại trái cây tươi đã cắt ra đĩa. Rưới nước sốt lên trên rồi trộn đều
    salad trái cây
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!