Salad trái cây là món ăn phụ rất được chị em yêu thích. Hương vị ngọt ngào của trái cây tự nhiên cùng với nước sốt chanh mật ong tươi mát vô cùng cuốn hút.
Trái cây đem rửa sạch, gọt vỏ nếu cần. Sau đó, cắt thành từng miếng nhỏ đều nhau
Trộn sốt salad
Trong một cái bát, cho 4 thìa nước ép nho (có thể thay bằng nước ép khác hoặc nước lọc), 3 thìa mật ong, 3 thìa nước cốt chanh, lá bạc hà rồi trộn đều chúng
Trộn salad trái cây
Cho các loại trái cây tươi đã cắt ra đĩa. Rưới nước sốt lên trên rồi trộn đều
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!