Go Back
+ servings
lòng heo nướng hàn quốc

Cách làm lòng heo nướng Hàn Quốc

Author: Bếp MiNa
Cách ướp lòng heo nướng vô cùng quan trọng, quyết định đến độ ngon của món ăn. Tuy không cầu kì, nguyên liệu cũng không khó kiếm nhưng bạn cần lưu ý trong từng khâu, từ chọn lòng heo ngon, sơ chế cho lòng hết hôi, ướp hay nướng.
5 từ 3 đánh giá
Chuẩn bị 15 minutes
Nấu 15 minutes
Khẩu phần 4 người
NGUYÊN LIỆU
  • 500 g lòng non
  • 500 g khấu đuôi
  • 500 g dạ dày
  • 2 củ hành tím
  • 3 cây sả
  • Gói gia vị nướng BBQ
HƯỚNG DẪN 
Sơ chế nguyên liệu
  • Lòng non, dạ dày, khấu đuôi sơ chế sạch với chanh và muối. Sau đó, thái thành từng miếng nhỏ. Không thái nhỏ quá, khi nướng sẽ co nhỏ lại mất ngon.Hành tím băm nhỏ. Sả băm nhỏ.
Ướp lòng heo nướng
  • Cho lòng heo vào bát. Thêm sả và hành vào. Đối với cách ướp lòng nướng này, bạn sử dụng gói gia vị BBQ sẵn mà không cần thêm gia vị khác. Bạn có thể xem hướng dẫn, định lượng sốt cần thiết đối với lượng lòng muốn nướng. Trộn đều gói sốt vào và ướp thịt trong 1 tiếng
Nướng lòng non kiểu Hàn
  • Chuẩn bị bếp nướng. Cho lòng heo lên nướng. Bạn có thể nướng kèm hẹ trộn vừng, hành tây để dậy mùi hơn. Chỉ lật đến khi lòng vàng xém 2 mặt là có thể thưởng thức được. Lòng heo nướng ăn kèm rau sống, nhâm nhi thêm chút rượu hoa quả nữa thì tuyệt.
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!