Go Back
+ servings

Cách làm bắp cải xào tỏi

Author: Bếp MiNa
Bắp cải xào tỏi là cách thực hiện đơn giản nhất. Chỉ cần 3 nguyên liệu chính là bắp cải, tỏi băm và dầu ăn, mất 10 phút là bạn có ngay đĩa rau xào cho bữa cơm.
5 từ 5 đánh giá
Chuẩn bị 10 minutes
Nấu 10 minutes
Khẩu phần 4 người
NGUYÊN LIỆU
  • 500 g bắp cải
  • 1 củ tỏi
  • Gia vị: muối, bột nêm, mì chính,…
  • Dầu ăn
  • Hành lá
HƯỚNG DẪN 
  • Bắp cải rửa sạch, dùng dao cắt bỏ lõi. Đặt bắp cải lên thớt rồi thái sợi vừa ăn
  • Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ
  • Cho 1 muôi canh dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi băm. Cho bắp cải vào xào nhanh tay. Bạn cần xào lửa to để rau được xanh và giòn
  • Nêm thêm chút muối, bột nêm, tiêu cho hợp khẩu vị
  • Cuối cùng thêm hành lá thái nhỏ lên, đảo đều là được
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!