Táo đem rửa sạch, không cần gọt vỏ. Dùng dao sắc thái táo thành từng lát mỏng đều nhau. Chuẩn bị bát nước đá lạnh, cho thêm vài hạt muối. Thái táo đến đâu thì thả ngay vào bát nước để táo không bị thâm. Sau đó vớt táo ra để cho ráo nước.
Bột quế và đường trộn đều với nhau
Dùng khay nướng, lót tấm silicon nướng hoặc một lớp giấy nến lên. Xếp từng lát táo lên khay. Sau đó rắc một lớp đường và bột quế cho phủ đều vào vào miếng táo.
Làm nóng lò ở 170 độ trước 20 phút
Cho khay táo lát vào lò, sấy ở 150 độ trong vòng 40-50 phút. Trong quá trình nướng, bạn có thể lấy khay ra và lật mặt để táo được khô đều.
Khi snack táo đã được nướng xong, bạn lấy ra để nguội, bảo quản trong hũ kín và thưởng thức dần. Thành phẩm là từng miếng táo giòn rụm, thơm nức mùi bột quế.