Go Back
Print
Recipe Image
–
+
servings
Smaller
Normal
Larger
Bánh cà rốt
Author:
Bếp MiNa
Với cách làm bánh cà rốt đơn giản dưới đây, mẹ có thể làm cho các bé ăn dặm hoặc cho những bé lười ăn rau củ. Bánh cà rốt dẻo dẻo, thơm ngọt tự nhiên lại còn đẹp mắt nên bé sẽ rất thích.
5
từ 1 đánh giá
Chuẩn bị
10
minutes
mins
Nấu
15
minutes
mins
Khẩu phần
4
người
In Công thức
Pin Công thức
NGUYÊN LIỆU
1x
2x
3x
500g
cà rốt
30g
bột bắp
50g
đường
500g
nước
HƯỚNG DẪN
Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành từng miếng nhỏ
Cho cà rốt cùng nước vào nồi luộc chín
Xay nhuyễn cà rốt với đường và 1/2 phần nước luộc
Hòa tan bột bắp với phần nước luộc còn lại
Cho cà rốt xay, bột bắp vào chảo trộn đều. Sên hỗn hợp bánh cà rốt ở lửa nhỏ đến khi sền sệt
Đổ bánh cà rốt vào khuôn, dàn đều rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 2giờ để đông hoàn toàn
Cắt bánh cà rốt thành viên nhỏ, lăn qua cơm dừa vụn và thưởng thức
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?
Đăng lên
@bep.mina
hoặc tag
#bepmina
nhé!