Go Back
+ servings
cách làm bánh cà rốt

Bánh cà rốt

Author: Bếp MiNa
Với cách làm bánh cà rốt đơn giản dưới đây, mẹ có thể làm cho các bé ăn dặm hoặc cho những bé lười ăn rau củ. Bánh cà rốt dẻo dẻo, thơm ngọt tự nhiên lại còn đẹp mắt nên bé sẽ rất thích.
5 từ 1 đánh giá
Chuẩn bị 10 minutes
Nấu 15 minutes
Khẩu phần 4 người
NGUYÊN LIỆU
HƯỚNG DẪN 
  • Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành từng miếng nhỏ
  • Cho cà rốt cùng nước vào nồi luộc chín
  • Xay nhuyễn cà rốt với đường và 1/2 phần nước luộc
  • Hòa tan bột bắp với phần nước luộc còn lại
  • Cho cà rốt xay, bột bắp vào chảo trộn đều. Sên hỗn hợp bánh cà rốt ở lửa nhỏ đến khi sền sệt
  • Đổ bánh cà rốt vào khuôn, dàn đều rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 2giờ để đông hoàn toàn
  • Cắt bánh cà rốt thành viên nhỏ, lăn qua cơm dừa vụn và thưởng thức
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!