Thịt bò thái mỏng. Ướp cùng tỏi băm, dầu hào, tiêu xay trong 20 phút
Các loại rau củ quả làm sạch, thái sợi dài
Kết hợp 4 thìa nước tương, 2 thìa dầu mè, 2 thìa đường nâu, 1 thìa mè rang, 3 thìa nước lọc. Khuấy đều
Miến luộc 6-8 phút cho chín tới. Vớt miến ra rổ, xả lại bằng nước lạnh. Trộn miến với 3 thìa nước sốt vừa trộn
Chần rau bina trong nồi nước sôi khoảng 30 giây. Sau đó vớt ra và xóc bằng nước lạnh. Vắt bớt nước thừa, nêm muối nhẹ nhàng rồi cắt thành từng miếng vừa ăn
Trong một chảo lớn trên lửa vừa, đun nóng dầu ăn rồi xào hành tây thái lát và hành lá. Nấu cho đến khi trong suốt và có mùi thơm. Sau đó cho nấm đã thái lát vào và nêm nhẹ chút muối.
Vẫn chảo trên lửa vừa, đun nóng dầu ăn, cho cà rốt và ớt chuông vào, nêm nhẹ muối. Nấu cho đến khi mềm nhẹ nhưng vẫn có độ giòn
Chiên trứng trên chảo cho thật mỏng. Cuộn tròn rồi thái sợi nhỏ
Cho xíu dầu ăn vào chảo, trút thịt bò đã ướp vào xào ở lửa to để thịt không bị ra nước. Chỉ xào thịt bò chín tới để không bị dai.
Xào mì trong lửa nhỏ để mì thấm phần sốt. Chỉ cần làm nóng trong 3-4 phút
Cho miến, thịt bò, các loại rau củ, vừng rang (trừ trứng) đã xào vào một bát lớn. Thêm từ từ từng chút nước sốt vào, dùng bao tay trộn nhẹ nhàng cho tất cả nguyên liệu được hòa quyện. Cuối cùng thêm trứng vào trộn đều.