Cá ba sa rửa sạch, cắt khoanh dày 2 - 2,5cm
Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn
Ươp cá với 1 thìa cafe muối tinh. 3 thìa cơm nước mắm, 1/2 thìa cơm tiêu, 1/2 thìa cơm bột nêm, 1 thìa cơm đường. Ướp cá trong 30 phút
CHo thịt ba chỉ vào chảo rang cháy xém và ra bớt mỡ
Phi thơm hành, tỏi băm. Xếp cá cá nồi, xen kẽ thịt ba chỉ. Đổ nước dừa vào. Thêm ớt, tiêu xanh tùy ý
Kho cho nồi cá sôi bùng rồi hạ nhỏ lửa. Kho cá 30-40 phút đến khi gần canh. Khi phần nước kho hơi keo lại, miếng cá lên màu bóng đẹp là được
Rắc thêm hành lá thái nhỏ rồi tắt bếp.