Trứng vịt lộn um bầu, món ăn rất riêng của người Đà Nẵng không chỉ ngon mà còn cực bổ dưỡng. Trứng vịt lộn béo ngậy được um mềm cùng với bầu ngọt thanh, thêm chút cay nồng của gừng và ớt, khi ăn rắc thêm tiêu xay
Phi thơm hành tím. Cho bầu vào xào, nêm gia vị bột canh, bột nêm theo khẩu vị. Xào bầu vừa chín tới, khi màu trắng đục chuyển qua màu trắng trong là được. Co nước dừa vào đun sôi
Cho trứng vịt lộn và gừng thái sợi, ớt vào vào um cùng. Nêm gia vị nước mắm, bột nêm cho vừa miệng. Um trứng vịt lộn với bầu khoảng 10 phút cho tất cả nguyên liệu chín mềm
Thêm rau mồng tơi vào đợi sôi trở lại. Thêm rau răm rồi tắt bếp.
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!