Thịt bê rửa với nước muối hoặc rượu gừng để khử mùi. Thấm cho miếng thịt ráo rồi thái miếng mỏng
Sả óc bớt lớp bẹ già bên ngoài, rửa sạch rồi thái vát chéo
Gừng cạo sạch vỏ, thái sợi. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ
Ớt thái sợi
Hành lá, rau ngổ rửa sạch rồi thái khúc.
Cho thịt bê vào cái bát lớn. Thêm gừng, tỏi băm, 1 thìa dầu hào, 1 thìa bột nêm, 1/3 thìa tiêu xay, 1 thìa tương bần, 1 thìa dầu ăn. Trộn đều rồi để ướp 15 phút.
Cho 2 thìa canh dầu ăn vào chảo làm nóng, cho 1/2 phần sả vào xào đến khi dậy mùi thơm. Cho thịt bê đã ướp vào xào ở lửa to, đảo đều và nhanh tay để thịt bê không bị dai và không bị ra nước. Xào khoảng 2 phút đến khi thịt bê săn lại, chín tái
Cho nốt phần sả, ớt cay, ớt sừng vào chảo thịt bê, đảo đều. Xào thêm khoảng 1 phút đến khi thịt bê chín hoàn toàn
Cuối cùng cho hành lá rau ngổ đảo đều rồi tắt bếp. Cho thịt bê xào sả ớt ra đĩa, rắc thêm ít vừng rang lên trên cho dậy mùi thơm.