Thịt bò thái miếng mỏng. Ướp thịt bò với 1/2 tỏi băm, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa dầu hào, 1 thìa bột nêm, 1/4 thìa tiêu xay
Măng xé nhỏ hoặc dùng dao thái nhỏ theo chiều dọc
Cho măng vào nồi luộc 2-3 lần với xíu muối hạt. Khi luộc nhớ mở vung để thải hết độc tố trong măng. Rửa lại măng cho sạch rồi để ráo
Phi thơm 1/2 tỏi băm còn lại. CHo thịt bò vào xào lửa to, xào nhanh tay để bò không bị dai. Thịt bò chín tới thì trút ra đĩa để riêng
Phi thơm nốt tỏi băm, cho măng vào xào. Nêm gia vị dầu hào, bột canh, bột nêm. Xào 4-5 phút cho măng chín
Cho thịt bò vào xào cùng măng thêm khoảng 2 phút
Thêm hành lá, lá lốt đảo đều
CHo thịt bò xào măng ra đĩa, rắc chút tiêu xay cho dậy mùi thơm