Go Back
+ servings
ngọn su su xào tỏi

Ngọn Su Su Xào Tỏi

Author: Bếp MiNa
Ngọn su su xào tỏi dân giã không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng với sức khỏe. Bí quyết xào ngọn su su xanh mướt, giòn ngọt sẽ được chia sẻ chi tiết ngay dưới đây.
5 từ 2 đánh giá
Chuẩn bị 20 minutes
Nấu 9 minutes
Khẩu phần 4 người
NGUYÊN LIỆU
  • 1 mớ ngọn su su
  • 2 củ tỏi
  • Dầu ăn
  • Mắm, muối, bột nêm...
HƯỚNG DẪN 
  • Ngọn su su nhặt lấy cọng non, tước bỏ vỏ cho sạch hết lông. Ngắt rau thành từng đoạn ngắn rồi đem rửa sạch
  • Tỏi bóc vỏ, 1/2 đem thái lát, 1/2 băm nhỏ
  • Cho dầu ăn vào chảo, cho tỏi thái lát vào chiên đến khi ngả vàng thì vớt ra ngay
  • Phi thơm phần tỏi băm. Cho ngọn su su vào xào ở lửa lớn giúp rau được xanh. Nêm gia vị muối, bột nêm cho vừa miệng. Xào 5-6 phút rau vừa chín tới thì tắt bếp
  • Cho su su xào tỏi ra đĩa. Rắc tỏi chiên vàng lên trên rồi thưởng thức
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!