Khấu đuôi (nõn đuôi, thú linh) bóp rửa với dầu ăn và muối hạt cả trong và ngoài cho sạch. Rửa lại bằng nước lã cho sạch
Dùng chanh, muối bóp rửa lại lần nữa, lộn bên trong khấu đuôi bóp rửa rồi cắt bỏ phần tật và mỡ bẩn
Ngâm rửa khấu đuôi với rượu trắng rồi rửa lại thật sạch
Chần khấu đuôi với gừng dập dập. Rửa lại cho sạch rồi để ráo
Ươp khấu đuôi với bột hành, bột tỏi, dầu hào, bột nêm, ngũ vị hương trong 30 phút
Làm nóng chảo dầu ăn, cho khấu đuôi đã ướp vào chiên vàng. Thêm lá mắc mật hoặc húng chó vào chảo dầu để khấu đuôi thơm hơn
Khi ăn, thái khấu đuôi thành từng miếng nhỏ. Chấm khấu đuôi chiên giòn cùng tương ớt hoặc mắm tỏi.