Cá làm thịt sạch, rửa sạch rồi để ráo. Ướp cá cùng xíu bột nêm, bột canh trong 30 phút
Gừng, sả băm nhỏ
Lá đu đủ rửa sạch
Hạt dổi, mắc khén rang thơm rồi giã nhỏ
Trộn măng cùng gừng, sả, hạt dổi, mắc khén cho đều
Nhét một ít măng vào bụng cá, phần còn lại thoa đều bên ngoài. Đặt miếng cá vào chính giữa lá đu đủ, khéo léo bọc kín để tránh làm nước cá chảy ra ngoài khi hấp.
Cho cá bọc lá đu đủ vào chõ hoặc nồi hấp. Hấp 1,5-2 giờ là được
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!