Đun sôi một nồi nước, thả vào vài lát gừng và 1 xíu muối tinh. Sau đó, cho toàn bộ lòng mề gà vào chần nhanh khoảng 1 phút. Vớt ra rửa lại cho sạch rồi để ráo
Xào lòng gà với mướp
Phi thơm 1/2 hành tím. Cho lòng gà xào nhanh 3 phút khi lòng săn lại. Nêm 1 thìa nước mắm, 1 thìa bột nêm. Trút lòng gà để riêng
Phi thơm phần hành tím còn lại, cho mướp hương xào lửa to nhanh 1 phút khi mướp chín tái.
Trút lòng gà vào đảo đều cùng mướp. Nêm lại gia vị cho vừa miệng
Cho hành lá vào đảo đều rồi tắt bếp
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!