Thịt bò rửa với nước muối loãng hoặc gừng để khử mùi. Thấm ráo miếng thịt rồi thái mỏng ngang thớ
Ướp thịt bò cùng 1/2 tỏi băm, 1 thìa dầu hào, 1 thìa bột nêm, 1 thìa dầu ăn, 1/2 thìa tiêu xay. Trộn đều rồi ướp thịt trong khoảng 20 phút cho ngấm gia vị.
Hoa thiên lý nhặt bỏ cọng cứng, rửa sạch rồi ngâm nước muối loãng 15 phút
Phi thơm 1/2 tỏi băm. Cho thịt bò vào chảo, đảo đều. Xào thịt bò cần để lửa to và đảo thật nhanh tay để thịt bò không bị dai và không ra nước. Khi thịt bò vừa chín tới, nhìn miếng thịt đã săn lại và hết máu hồng thì nhanh tay trút ra đĩa để riêng.
Cho thêm dầu ăn vào chảo, phi thơm phần tỏi băm còn lại. Cho bông thiên lý vào xào nhanh tay và lửa lớn để rau được xanh giòn. Nêm gia vị bột nêm, bột canh.
Trút thịt bò trở lại chảo, đảo đều. Xào thêm 30s là được
Cho hoa thiên lý xào thịt bò ra đĩa và thưởng thức khi còn nóng