Go Back
Print
Recipe Image
Instruction Images
–
+
servings
Smaller
Normal
Larger
Sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc - Ssamjang
Author:
Bếp MiNa
Nếu là tín đồ của ẩm thực Hàn thì không thể không biết đến sốt Ssamjang thần thánh. Đó là một loại
sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc
đơn giản, kết hợp vị mặn của doenjang (tương đậu nành lên men của Hàn) với vị ngọt của gochujang (tương ớt Hàn)
5
từ 1 đánh giá
Chuẩn bị
5
minutes
mins
Nấu
5
minutes
mins
Khẩu phần
4
người
In Công thức
Pin Công thức
NGUYÊN LIỆU
1x
2x
3x
50
g
Doenjang
30
g
Gochujang
1
thìa
siro gạo Hàn Quốc
1
thìa
dầu mè
3
tép
tỏi
2
cọng
hành
1
thìa
mè rang
HƯỚNG DẪN
Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Hành lá cắt nhỏ
Trong một bát nhỏ, cho tất cả nguyên liệu bên trên vào rồi dùng thìa trộn cho đến khi chúng kết hợp lại với nhau.
Sốt Ssamjang có vị cay nhẹ, hơi mặn. Khi ăn, phết một chút sốt lên thịt nướng cùng rau rồi thưởng thức.
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?
Đăng lên
@bep.mina
hoặc tag
#bepmina
nhé!