Go Back
+ servings
Sốt Ssamjang chấm thịt nướng Hàn Quốc

Sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc - Ssamjang

Author: Bếp MiNa
Nếu là tín đồ của ẩm thực Hàn thì không thể không biết đến sốt Ssamjang thần thánh. Đó là một loại sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc đơn giản, kết hợp vị mặn của doenjang (tương đậu nành lên men của Hàn) với vị ngọt của gochujang (tương ớt Hàn)
5 từ 1 đánh giá
Chuẩn bị 5 minutes
Nấu 5 minutes
Khẩu phần 4 người
NGUYÊN LIỆU
  • 50 g Doenjang
  • 30 g Gochujang
  • 1 thìa siro gạo Hàn Quốc
  • 1 thìa dầu mè
  • 3 tép tỏi
  • 2 cọng hành
  • 1 thìa mè rang
HƯỚNG DẪN 
  • Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Hành lá cắt nhỏ
  • Trong một bát nhỏ, cho tất cả nguyên liệu bên trên vào rồi dùng thìa trộn cho đến khi chúng kết hợp lại với nhau.
  • Sốt Ssamjang có vị cay nhẹ, hơi mặn. Khi ăn, phết một chút sốt lên thịt nướng cùng rau rồi thưởng thức.
    Sốt Ssamjang chấm thịt nướng Hàn Quốc
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!