Thịt bò thái miếng mỏng hoặc cũng có thể thái hình con thoi bằng ngón tay út. Sau đó ướp thịt bò cùng 1 thìa dầu hào, 1 thìa dầu ăn, 1/2 thìa bột nêm, 1/2 thìa cafe tiêu. Ướp thịt trong 20 phút
Khoai tây gọt vỏ, thái múi cau hoặc thái dài con chì như kiểu khoai tây chiên. Nếu thịt bò bạn thái mỏng thì phần khoai tây nên thái thành từng lát tròn nhé. Rửa khoai tây trong bát nước muối loãng cho ra bớt phần tinh bột thì khi chiên sẽ giòn hơn. Để ráo khoai, dùng khăn sạch thấm ráo nước.
Lắc khoai tây với bột bắp cùng 1 chút muối tinh và tiêu, như vậy chiên khoai sẽ giòn xốp hơn. Chuẩn bị chảo dầu, đun nóng già thì thả khoai vào chiên cho chín vàng. Vớt khoai ra để ráo dầu
Chắt bớt dầu ăn, để lại khoảng 2 thìa, phi thơm phần tỏi băm còn lại. Trút thịt bò vào xào nhanh ở lửa to để thịt không bị dai. Khi thịt bò đã săn lại thì cho khoai tây vào đảo cùng. Lúc này, bạn nêm nếm lại gia vị cho phù hợp khẩu vị. Xào thêm 2 phút nữa thì tắt bếp.