Sơ chế nguyên liệu
Thịt bò thái miếng mỏng hoặc có thể băm nhỏ. Ướp thịt bò với 1/2 tỏi băm, muối, tiêu, dầu ăn trong 20 phút
Bông cải xanh dùng dao tách nhỏ
Luộc nui
Chuẩn bị nồi nước sôi, cho nui vào luộc chín. Thời gian luộc bạn xem hướng dẫn trên bao bì. Với món mì xào bò rau cải này bạn có thể dùng bất kì loại nui nào, nui xoắn, nui ống, nui thắt nơ,…
Vớt nui ra rá cho ráo nước. Trộn thêm 1 thìa dầu ăn để nui không dính vào nhau. Phần nước luộc để lại 1 bát con nhé
Xào nui với thịt bò cải xanh
Phi thơm phần tỏi băm còn lại. Cho thịt bò vào xào.
Khi thịt bò đã săn, hết màu đỏ hồng thì cho nui vào cùng. Lúc này có thể cho thêm nước luộc nui khi nãy vào để không bị cháy nhé
Thêm bông cải xanh và cà chua bi vào đảo đều. Nêm lại gia vị muối, tiêu cho vừa miệng
Rắc thêm phô mai bào và rau mùi lên nếu muốn