Rang chín hạt
Cho từng loại hạt lên chảo, rang ở lửa nhỏ để chín thơm. Tránh rang kĩ quá làm hạt bị cháy đắng. Hoặc bạn cho hạt vào khay rồi bỏ lò nướng 6-7 phút là được nhé.
Hạt điều phải xoa lớp vỏ bên ngoài đi nhé. Hạt hạnh nhân không cần bóc vỏ bởi lớp vỏ này còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần nhân bên trong.
Gắn hạt lên bánh đồng tiền
Đầu tiên, dùng chiếc đũa hoặc cán thìa xúc một ít mạch nha dàn đều lên đế bánh đồng tiền
Gắn hạt điều, hạnh nhân, hạt bí tùy ý lên mặt bánh. Rắc thêm chút vừng cho đẹp mắt. Làm lần lượt cho đến hết
Sấy bánh đồng tiền
Xếp bánh đồng tiền mix hạt vào khay nướng
Cho vào lò đã được làm nóng trước. Sấy bánh ở 120 độ trong 10-15 phút để bánh khô và giòn hơn
Lấy bánh ra để nguội rồi cho vào hũ hay lọ kín bảo quản.