Thịt bò rửa với nước muối loãng cho sạch. Thấm ráo nước rồi ướp cùng 1/2 tỏi băm, 1 thìa bột nêm, 1/2 thìa tiêu đen, 1 thìa dầu hào, 1 thìa dầu ăn. Ướp thịt trong 20 phút.
Củ niễng bóc bỏ bẹ, chỉ lấy phần trắng phình to. Rửa sạch củ niễng rồi thái vát chéo mỏng
Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm phần tỏi băm còn lại. Cho thịt bò vào xào săn. Nhớ xào to lửa và đảo đều tay để thịt không bị dai. Thịt bò vừa chín đến thì trút ra đĩa để riêng.
Sử dụng luôn chảo vừa rồi, thêm ít dầu ăn vào làm nóng. Trút củ niễng vào xào nhanh. Nêm thêm 1/2 thìa bột nêm, 1/2 thìa bột canh. Củ niễng khá nhanh chín, bạn xào tầm 5 phút là được.
Cho thịt bò vào cùng củ niễng, đảo đều. Nêm lại gia vị cho vừa miệng. Xào thêm khoảng 2 phút nữa là được
Thêm vài cọng hành cắt nhỏ đảo đều rồi tắt bếp. Cho củ niễng xào thịt bò ra đĩa và thưởng thức