Thịt lợn rửa với nước muối loãng để loại bỏ mùi hôi. Dùng khăn giấy thấm cho ráo nước. Sau đó, cho thịt vào máy xay hoặc cho lên thớt băm nhuyễn. Cho thịt vào bát ướp cùng một xíu nước mắm, bột nêm cho đậm đà.
Trứng gà đập ra bát, nêm xíu muối, tiêu theo khẩu vị. Dùng đũa đánh cho tan trứng.
Tiếp đó cho thịt bằm vào bát trứng. Thêm hành lá cắt nhỏ vào rồi khuấy cho tan đều
Cho một muôi dầu ăn vào chảo chống dính, phi thơm hành tím băm. Đổ hỗn hợp trứng thịt vào, dùng đũa dàn cho thịt ra đều chảo.
Để nhỏ lửa cho trứng và thịt chín từ từ. Dùng một cái vung đậy kín giúp trứng chín đều hơn
Khoảng 3-4 phút thì lật trứng, đậy vung chiên thêm 3 phút nữa cho trứng chín hoàn toàn.
Cho trứng chiên thịt băm ra đĩa. Dùng kéo hoặc dao cắt chéo rồi thưởng thức