Go Back
+ servings
trứng chiên kem phô mai

Trứng chiên kem phô mai

Author: Bếp MiNa
Biến tấu của món trứng chiên cuộn hàng ngày, bạn hãy thêm vào chút kem phô mai để món trứng chiên không còn nhàm chán. Trứng chiên đủ độ mềm béo, không bị khô quyện cùng vị béo ngậy của kem phô mai làm nên hương vị quyến rũ vô cùng. Bạn có thể ăn kèm với bánh mì hoặc một chút salad.
5 từ 5 đánh giá
Chuẩn bị 5 minutes
Nấu 10 minutes
Khẩu phần 3 người
NGUYÊN LIỆU
  • 3 quả Trứng gà
  • 30 g kem phô mai (hoặc sử dụng phô mai con bò cười)
  • Muối, tiêu
  • Dầu ăn
HƯỚNG DẪN 
  • Trứng gà đập ra bát, thêm chút muối, tiêu rồi dùng đũa đánh cho tan đều.
  • Cho dầu vào vào chảo, khi nóng già thì cho trứng vào. Láng đều để trứng chảy dàn đều khắp chảo.
  •  Khi trứng bắt đầu đông đặc thì hạ nhỏ lửa thấp nhất để trứng chín từ từ mà không bị cháy.
  • Kem phô mai sau khi để ngoài cho mềm mịn thì phết một lớp lên chảo trứng.
  • Dùng xẻng lật trứng, nhẹ nhàng lật rồi cuộn trứng vào.
  • Cho trứng chiên kem phô mai ra đĩa, rắc thêm tiêu xay hoặc rau mùi tùy ý
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!