Thịt gà được tẩm ướp gia vị rồi cho vào ruột quả bí đỏ hấp chín mềm, vừa ngon vừa bổ dưỡng. Cùng học cách làm gà hấp bí đỏ đẹp mắt, ngon như nhà hàng 5 sao theo hướng dẫn dưới đây nhé.
Thịt gà rửa sạch với nước muối loãng. Sau đó chặt thành miếng nhỏ vừa ăn.
Bí đỏ rửa sạch vỏ bên ngoài. Sau đó cắt nắp, tùy vào độ khéo tay của bạn mà có thể tỉa hình dáng khác nhau cho đẹp. Sau đó, dùng dao nhọn và thìa nạo khoét hết phần hạt và ruột bên trong cho gọn. Rửa lại bên trong ruột bí cho sạch rồi để ráo nước.