Go Back
+ servings
thịt bò xào hành tây ngô bao tử

Cách làm thịt bò xào hành tây ngô bao tử

Thịt bò mềm ngọt được ướp với sốt tương đậm đà sau đó xào chín cùng với các loaij rau củ tự nhiên: hành tây, cà rốt, ngô bao tử. Đây thực sự là món ăn ngon cho bữa tối đầy dinh dưỡng.
5 từ 2 đánh giá
Chuẩn bị 20 minutes
Nấu 15 minutes
Khẩu phần 4 người
NGUYÊN LIỆU
Thành phần
  • 300 g Thịt bò
  • 1 củ Hành tây
  • 1 củ Cà rốt
  • 100 g Ngô ngọt
  • 1 thìa Tỏi băm
  • Dầu ăn
Nước sốt
HƯỚNG DẪN 
  • Thịt bò rửa sạch, thấm ráo nước rồi thái thành từng miếng mỏng.
  • Trong một cái bát, cho tất cả các nguyên liệu làm sốt trộn với nhau cho đều
  • Cho 1/2 nước sốt vào thịt bò, trộn đều rồi ướp 20 phút
    ướp thịt bò
  • Hành tây thái múi cau nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, thái lát mỏng. Ngô bao tử chẻ đôi
    sơ chế nguyên liệu
  • Đun nóng 2 thìa dầu ăn trong chảo. Cho thịt bò vào xào to lửa đến khi thịt bò chín tới thì bỏ ra bát để riêng
  • Phi thơm phần tỏi băm còn lại, cho hành tây vào xào. Cho cà rốt và ngô ngọt vào đảo đều. Phần nước sốt còn lại cho vào đảo đều.
  • Khi tất cả rau củ đã chín mềm thì cho thịt bò vào đảo đều thêm 2 phút là được
    thịt bò xào hành tây ngô bao tử
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!