Go Back
Print
Recipe Image
–
+
servings
Smaller
Normal
Larger
Cách làm mứt mãng cầu
Author:
Minh Anh
Mứt mãng cầu xiêm hay kẹo mãng cầu chua chua ngọt ngọt, dẻo thơm nhâm nhi cùng tách trà thì hết sảy. Cách làm mứt mãng cầu xiêm được hướng dẫn chi tiết dưới đây.
5
từ
2
đánh giá
Chuẩn bị
20
minutes
mins
Nấu
38
minutes
mins
Khẩu phần
4
người
In Công thức
Pin Công thức
NGUYÊN LIỆU
1x
2x
3x
2kg
mãng cầu xiêm
600g
đường trắng
1
ống
vani
Giấy bóng kính
HƯỚNG DẪN
Mãng cầu rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt
Phần thịt mãng cầu cắt nhỏ, đem trộn với đường 3 tiếng
Cho mãng cầu trộn đường vào chảo, sên ở lửa vừa đến khi dẻo sền sệt lại
Cho mứt mãng cầu ra khay, hong dưới nắng nhẹ 2-3 giờ
Dùng giấy bóng kính, cho mứt vào rồi gói kín, xoắn 2 đầu lại
Bảo quản mứt mãng cầu trong tủ lạnh
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?
Đăng lên
@bep.mina
hoặc tag
#bepmina
nhé!