Go Back
+ servings
mứt mãng cầu

Cách làm mứt mãng cầu

Author: Minh Anh
Mứt mãng cầu xiêm hay kẹo mãng cầu chua chua ngọt ngọt, dẻo thơm nhâm nhi cùng tách trà thì hết sảy. Cách làm mứt mãng cầu xiêm được hướng dẫn chi tiết dưới đây.
5 từ 2 đánh giá
Chuẩn bị 20 minutes
Nấu 38 minutes
Khẩu phần 4 người
NGUYÊN LIỆU
HƯỚNG DẪN 
  • Mãng cầu rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt
  • Phần thịt mãng cầu cắt nhỏ, đem trộn với đường 3 tiếng
  • Cho mãng cầu trộn đường vào chảo, sên ở lửa vừa đến khi dẻo sền sệt lại
  • Cho mứt mãng cầu ra khay, hong dưới nắng nhẹ 2-3 giờ
  • Dùng giấy bóng kính, cho mứt vào rồi gói kín, xoắn 2 đầu lại
  • Bảo quản mứt mãng cầu trong tủ lạnh
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!