Go Back
+ servings
Sinh tố chuối bơ đậu phộng

Sinh tố chuối bơ đậu phộng

Author: Bếp MiNa
Sinh tố chuối bơ đậu phộng không chỉ ngon lại còn tốt cho sức khỏe và hỗ trợ giảm cân. Kết hợp chuối, bơ đậu phộng, sữa chua Hy Lạp và kết hợp chúng trong máy xay chưa đến 5 phút.
5 từ 2 đánh giá
Chuẩn bị 5 minutes
Nấu 5 minutes
Khẩu phần 3 người
NGUYÊN LIỆU
  • 1 cốc chuối chín đông lạnh
  • 2 thìa bơ đậu phộng
  • 1 cốc sữa hạnh nhân
  • 1/2 cốc sữa chua Hy Lạp
  • 2 quả chà là
  • 2 thìa mật ong
  • 1/2 thìa bột quế
HƯỚNG DẪN 
  • Cho các nguyên liệu đông lạnh vào trước, đá viên và chuối. Quá trình xay chúng tiếp xúc trực tiếp với các lưỡi dao sắc bén ở phía dưới và giúp phá vỡ các thành phần thành các hạt mịn.
  • Cho tiếp các nguyên liệu còn lại vào cối xay: bơ đậu phộng, sữa chua, sữa hạnh nhân, chà là, quế bột. Đậy nắp và xay ở tốc độ trung bình trong khoảng 30 giây.
  • Tăng tốc độ lên cao trong 15 đến 30 giây cho đến khi sinh tố đặc và mịn. Điều chỉnh thêm đá hoặc chất làm ngọt (nếu sử dụng) để đạt được độ đặc và hương vị mong muốn.
  • Rót sinh tố ra cốc và thưởng thức chúng ngay lập tức
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!