Go Back
Print
Recipe Image
–
+
servings
Smaller
Normal
Larger
Bánh quy yến mạch
Author:
Bếp MiNa
Bánh quy yến mạch không chỉ ngon mà còn có công dụng duy trì cân nặng ổn định. Với cách làm bánh quy yến mạch vô cùng đơn giản dưới đây, bạn hãy tự tay làm những chiếc bánh quy xinh xắn nhé.
5
từ
3
đánh giá
Chuẩn bị
15
minutes
mins
Nấu
13
minutes
mins
Khẩu phần
4
người
In Công thức
Pin Công thức
NGUYÊN LIỆU
1x
2x
3x
120
g
bột mì đa dụng
150
g
yến mạch dẹt
60
g
bơ nhạt
50
g
đường
1/2
thìa
bột quế
5
g
baking soda
1
quả
trứng gà
10
g
mật ong
50
g
nho khô hoặc socola chip
HƯỚNG DẪN
Trộn bột
Trong một bát lớn, cho bột mì, bột nở, bột quê, 1 nhúm muối nhỏ rồi trộn đều. Cho luôn yến mạch vào trộn cùng
Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm, thêm đường vào bơ. Đánh tốc độ thấp cho bơ và đường hòa quyện
Cho trứng gà, mật ong vào âu bơ trộn đều
Cho bát bột và yến mạch vào cùng trộn đều
Thêm nho khô, socola chip trộn đều
Tạo hình bánh
Dùng thìa xúc từng phần bột nhỏ ra khay có lót giấy nến, dùng tay nhẹ nhàng ấn dẹt xuống
Nướng bánh
Làm nóng lò ở 180 độ trước 20 phút
Cho bánh vào nướng 10-12 phút ở 180 độ
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?
Đăng lên
@bep.mina
hoặc tag
#bepmina
nhé!