Go Back
+ servings
bánh quy yến mạch nho khô

Bánh quy yến mạch

Author: Bếp MiNa
Bánh quy yến mạch không chỉ ngon mà còn có công dụng duy trì cân nặng ổn định. Với cách làm bánh quy yến mạch vô cùng đơn giản dưới đây, bạn hãy tự tay làm những chiếc bánh quy xinh xắn nhé.
5 từ 3 đánh giá
Chuẩn bị 15 minutes
Nấu 13 minutes
Khẩu phần 4 người
NGUYÊN LIỆU
HƯỚNG DẪN 
Trộn bột
  • Trong một bát lớn, cho bột mì, bột nở, bột quê, 1 nhúm muối nhỏ rồi trộn đều. Cho luôn yến mạch vào trộn cùng
  • Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm, thêm đường vào bơ. Đánh tốc độ thấp cho bơ và đường hòa quyện
  • Cho trứng gà, mật ong vào âu bơ trộn đều
  • Cho bát bột và yến mạch vào cùng trộn đều
  • Thêm nho khô, socola chip trộn đều
Tạo hình bánh
  • Dùng thìa xúc từng phần bột nhỏ ra khay có lót giấy nến, dùng tay nhẹ nhàng ấn dẹt xuống
Nướng bánh
  • Làm nóng lò ở 180 độ trước 20 phút
  • Cho bánh vào nướng 10-12 phút ở 180 độ
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!