Go Back
+ servings
cách làm bánh mì bơ tỏi đơn giản

Bánh mì bơ tỏi

Author: Bếp MiNa
Cách làm bánh mì bơ tỏi kiểu truyền thống này lại cực đơn giản, ai cũng có thể tự tay làm được. Chỉ cần bỏ ra 20 phút là bạn có thể hoàn thành món bánh này.
5 từ 2 đánh giá
Chuẩn bị 10 minutes
Nấu 8 minutes
Khẩu phần 4 người
NGUYÊN LIỆU
HƯỚNG DẪN 
  • Cắt ổ bánh mì làm đôi theo chiều dọc
    cắt bánh mì
  • Trong một bát nhỏ, trộn đều bơ chảy, tỏi băm nhỏ, rau mùi tây, húng quế, lá oregano và hạt tiêu.
    trộn bơ tỏi
  • Phết đều hỗn hợp bơ tỏi lên cả 2 nửa bánh mì.
    phết bơ tỏi lên bánh mì
  • Nướng bánh ở 170 độ trong 8 phút. Nếu muốn bánh vàng giòn hơn, nướng bánh thêm 3-5 phút nữa.
    nướng bánh mì bơ tỏi
  • Khi ăn, dùng dao răng cưa cắt bánh mì thành từng miếng nhỏ rồi thưởng thức.
    bánh mì bơ tỏi đơn giản
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!