Go Back
Print
Recipe Image
Instruction Images
–
+
servings
Smaller
Normal
Larger
Bánh mì bơ tỏi
Author:
Bếp MiNa
Cách làm bánh mì bơ tỏi kiểu truyền thống này lại cực đơn giản, ai cũng có thể tự tay làm được. Chỉ cần bỏ ra 20 phút là bạn có thể hoàn thành món bánh này.
5
từ
2
đánh giá
Chuẩn bị
10
minutes
mins
Nấu
8
minutes
mins
Khẩu phần
4
người
In Công thức
Pin Công thức
NGUYÊN LIỆU
1x
2x
3x
1
ổ bánh
mì
50
g
bơ nhạt
1
củ
tỏi
1/2
thìa
tiêu xay
Mùi tây, húng tây
HƯỚNG DẪN
Cắt ổ bánh mì làm đôi theo chiều dọc
Trong một bát nhỏ, trộn đều bơ chảy, tỏi băm nhỏ, rau mùi tây, húng quế, lá oregano và hạt tiêu.
Phết đều hỗn hợp bơ tỏi lên cả 2 nửa bánh mì.
Nướng bánh ở 170 độ trong 8 phút. Nếu muốn bánh vàng giòn hơn, nướng bánh thêm 3-5 phút nữa.
Khi ăn, dùng dao răng cưa cắt bánh mì thành từng miếng nhỏ rồi thưởng thức.
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?
Đăng lên
@bep.mina
hoặc tag
#bepmina
nhé!