Cho hạnh nhân lát lên khay, bỏ vào sấy khoảng 7 phút cho dậy mùi thơm nhưng hạnh nhân không được cháy.
Trộn bột bánh
Cho lòng trắng trứng và đường xay vào âu. Dùng phới lồng đánh nhẹ cho đường và lòng trắng tan hết, chỉ cần đánh đến khi lòng trắng hơi bông, có bọt khí li ti là được
Cho phần nguyên liệu khô gồm vani, muối, bột mì, bột hạnh nhân vào trộn đều trong một cái bát
Bơ đun cách thủy cho tan chảy
Cho hỗn hợp khô, bơ đun chảy vào bát lòng trắng trứng trộn đều
Thêm hạnh nhân lát trộn nhẹ nhàng để hạnh nhân không bị gãy. Cho hỗn hợp bột vào tủ lạnh 30 phút để đặc hơn.
Nướng bánh hạnh nhân lát
Dàn bột vào giấy nến cho thật mỏng và đều nhau (1-2mm)
Cho bánh vào nướng ở 175 độ trong 10-12 phút.
Lấy bánh ra ngoài, dùng dao sắc cắt chia bánh thành từng phần nhỏ. Để bánh nguội rồi cho vào bảo quản.
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!