Go Back
+ servings
cách xào mướp đắng với trứng

Mướp đắng xào trứng

Author: Bếp MiNa
Nếu bạn đang đau đầu nghĩ hôm nay ăn gì thì hãy thử học cách xào mướp đắng với trứng siêu đơn giản dưới đây. Mướp đắng nhưng không hề đắng lại còn thơm ngon, tốt cho sức khỏe nữa. Vào bếp ngay bây giờ nhé.
5 từ 1 đánh giá
Chuẩn bị 10 minutes
Nấu 10 minutes
Khẩu phần 4 người
NGUYÊN LIỆU
  • 2 quả mướp đắng
  • 3 quả trứng gà
  • 1 củ hành khô
  • vài cọng hành lá
  • Gia vị: mắm, muối, tiêu, bột nêm...
HƯỚNG DẪN 
  • Mướp đắng rửa sạch, loại bỏ ruột, sau đó thái lát mỏng. Bạn nên thái chéo một chút thì trông sẽ đẹp mắt hơn
    thái nhỏ mướp đắng
  • Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ
  • Trứng gà đập vào bát, thêm chút bột nêm vào quậy cho tan
  • Phi thơm hành cùng chút dầu ăn. Cho mướp đắng vào xào. Nêm chút gia vị cho vừa miệng
  • Mướp đắng vừa chín đến thì cho trứng vào đảo đều. Làm như này trứng sẽ bao quanh được miếng mướp đắng
    xào mướp đắng với trứng
  • Xào thêm khoảng 2 phút là chín. Bạn cho mướp đắng ra đĩa, rắc thêm hành lá, tiêu cho thơm
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!