Mướp đắng xào trứng
Author: Bếp MiNa
Nếu bạn đang đau đầu nghĩ hôm nay ăn gì thì hãy thử học cách xào mướp đắng với trứng siêu đơn giản dưới đây. Mướp đắng nhưng không hề đắng lại còn thơm ngon, tốt cho sức khỏe nữa. Vào bếp ngay bây giờ nhé.
Chuẩn bị 10 minutes mins
Nấu 10 minutes mins
Khẩu phần 4 người
1x 2x 3x
2 quả mướp đắng 3 quả trứng gà 1 củ hành khô vài cọng hành lá Gia vị: mắm, muối, tiêu, bột nêm...
Mướp đắng rửa sạch, loại bỏ ruột, sau đó thái lát mỏng. Bạn nên thái chéo một chút thì trông sẽ đẹp mắt hơn
Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ
Trứng gà đập vào bát, thêm chút bột nêm vào quậy cho tan
Phi thơm hành cùng chút dầu ăn. Cho mướp đắng vào xào. Nêm chút gia vị cho vừa miệng
Mướp đắng vừa chín đến thì cho trứng vào đảo đều. Làm như này trứng sẽ bao quanh được miếng mướp đắng
Xào thêm khoảng 2 phút là chín. Bạn cho mướp đắng ra đĩa, rắc thêm hành lá, tiêu cho thơm