Go Back
+ servings
cóc dầm bò khô

Cách làm cóc dầm bò khô

Author: Bếp MiNa
Cóc dầm bò khô là món ăn vặt không thể thiếu của các bạn trẻ. Cách làm cóc dầm bò khô khá đơn giản, vị chua chua giòn giòn của cóc cùng dai ngọt của bò khô cuốn hút vị giác vô cùng.
5 từ 1 đánh giá
Chuẩn bị 10 phút
Nấu 15 phút
Khẩu phần 4 người
NGUYÊN LIỆU
HƯỚNG DẪN 
  • Cóc gọt sạch vỏ, tách thành múi nhỏ. Nếu cóc bao tử thì có thể cắt thành khoanh tròn cả hạt non bên trong. Cho cóc vào bát nước đá ngâm khoảng 20 phút, việc này giúp cóc bớt chua và có độ giòn nhất định.
  • Cho đường và nước mắm cùng chút nước lọc vào đun sôi rồi để cho nguội.
  • Cóc để ráo nước, đem trộn với hỗn hợp mắm đường ở trên. Để khoảng 10 phút cho ngấm
  • Cho muối ớt vào lắc đều
  • Cho bò khô lên trên