Go Back
+ servings
cách làm salad cá ngừ trộn mayonnaise

Salad cá ngừ sốt mayonnaise

Author: Bếp MiNa
Salad cá ngừ là một món ăn nhẹ và tươi ngon. Được kết hợp hoàn hảo từ một vài nguyên liệu đơn giản như cá ngừ đóng hộp, sốt mayonnaise, hành tây và cần tây. Cho món salad này vào bánh mì sandwich, bọc trong rau diếp hoặc cho vào nửa quả bơ để có một bữa trưa bổ dưỡng, lành mạnh.
5 từ 2 đánh giá
Chuẩn bị 10 minutes
Nấu 10 minutes
Khẩu phần 4 người
NGUYÊN LIỆU
  • 300 g cá ngừ đóng hộp
  • 1 nhánh cần tây
  • 1/2 củ hành tây
  • 3 thìa Sốt mayonnaise
  • vài cọng rau mùi
  • 1 thìa mù tạt Dijon
  • 1 thìa nước cốt chanh
  • Muối, tiêu đen
HƯỚNG DẪN 
  • Cần tây, hành tây đem thái hạt lựu
  • Cá ngừ ngâm dầu bỏ phần chất lỏng đi, chỉ lấy mình cá. Nghiền nát cá
    làm salad cá ngừ trộn mayonnaise
  • Pha sốt salad: cho 3 thìa mayonnaise, 1 thìa mù tạt, 1 thìa chanh, chút muối, tiêu vào một cái bát rồi đánh đều.
  • Cho cần tây, hành tây, cá ngừ, mùi thái nhỏ vào bát. Rưới nước sốt lên trên. Trộn đều rồi thưởng thức
    salad cá ngừ sốt mayonnaise
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!