Go Back
Print
Recipe Image
–
+
servings
Smaller
Normal
Larger
Salad cá hồi thịt xông khói
Author:
Bếp MiNa
Salad cá hồi là món ăn yêu thích, chinh phục vị giác của nhiều người. Với hương vị thơm ngon bổ dưỡng lại còn cực healthy, bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau để biến tấu món salad này
5
từ
2
đánh giá
Chuẩn bị
15
minutes
mins
Nấu
15
minutes
mins
Khẩu phần
4
người
In Công thức
Pin Công thức
NGUYÊN LIỆU
1x
2x
3x
300
g
cá hồi xông khói
100
g
rau mầm
100
g
rau bina
1/2
củ
hành tây đỏ
1/2
quả
bơ chín
1/2
quả
lê hoặc táo
3
thìa
rượu vang đỏ
Muối, tiêu nêm nếm
HƯỚNG DẪN
Cá hồi hun khói xé nhỏ
Rau bina, rau mầm rửa sạch, để ráo nước
Bơ lột vỏ, thái lát. Lê (táo) gọt vỏ thái lát mỏng giống bơ. Hành tây lột vỏ, bào mỏng rồi ngâm vào bát nước đá 10 phút cho bớt hăng
Cho tất cả nguyên liệu cá hồi, rau, bơ, lê vào một cái bát lớn. Thêm chút muối, tiêu và rưới lên chút rượu vang đỏ. Trộn đều lên và thưởng thức
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?
Đăng lên
@bep.mina
hoặc tag
#bepmina
nhé!