Go Back
+ servings
cách làm salad cá hồi hun khói

Salad cá hồi thịt xông khói

Author: Bếp MiNa
Salad cá hồi là món ăn yêu thích, chinh phục vị giác của nhiều người. Với hương vị thơm ngon bổ dưỡng lại còn cực healthy, bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau để biến tấu món salad này
5 từ 2 đánh giá
Chuẩn bị 15 minutes
Nấu 15 minutes
Khẩu phần 4 người
NGUYÊN LIỆU
  • 300 g cá hồi xông khói
  • 100 g rau mầm
  • 100 g rau bina
  • 1/2 củ hành tây đỏ
  • 1/2 quả bơ chín
  • 1/2 quả lê hoặc táo
  • 3 thìa rượu vang đỏ
  • Muối, tiêu nêm nếm
HƯỚNG DẪN 
  • Cá hồi hun khói xé nhỏ
  • Rau bina, rau mầm rửa sạch, để ráo nước
  • Bơ lột vỏ, thái lát. Lê (táo) gọt vỏ thái lát mỏng giống bơ. Hành tây lột vỏ, bào mỏng rồi ngâm vào bát nước đá 10 phút cho bớt hăng
  • Cho tất cả nguyên liệu cá hồi, rau, bơ, lê vào một cái bát lớn. Thêm chút muối, tiêu và rưới lên chút rượu vang đỏ. Trộn đều lên và thưởng thức
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!