Cải bó xôi xào tỏi
Author: Bếp MiNa
Cải bó xôi xào tỏi - món ăn ngon dễ chế biến mà còn được xem là "thượng phẩm" cực tốt cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu về cách chế biến món ăn bổ dưỡng này nhé.
Chuẩn bị 10 minutes mins
Nấu 10 minutes mins
Khẩu phần 4 người
1x 2x 3x
1 mớ cải bó xôi 1 củ tỏi Dầu ăn Gia vị: muối, bột nêm, nước tương,…
Sơ chế nguyên liệu
Cải bó xôi nhặt sạch, loại bỏ gốc rể, lá sâu úa. Sau đó rửa sạch rau, nếu dài quá thì bạn có thể ngắt lá ra hoặc cắt ngắn bớt
Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ
Xào cải bó xôi
Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi
Cho cải bó xôi vào đảo đều. Xào to lửa để rau được xanh và không bị dai
Nêm chút gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.