Go Back
+ servings
cải bó xôi xào tỏi

Cải bó xôi xào tỏi

Author: Bếp MiNa
Cải bó xôi xào tỏi - món ăn ngon dễ chế biến mà còn được xem là "thượng phẩm" cực tốt cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu về cách chế biến món ăn bổ dưỡng này nhé.
5 từ 1 đánh giá
Chuẩn bị 10 minutes
Nấu 10 minutes
Khẩu phần 4 người
NGUYÊN LIỆU
  • 1 mớ cải bó xôi
  • 1 củ tỏi
  • Dầu ăn
  • Gia vị: muối, bột nêm, nước tương,…
HƯỚNG DẪN 
Sơ chế nguyên liệu
  • Cải bó xôi nhặt sạch, loại bỏ gốc rể, lá sâu úa. Sau đó rửa sạch rau, nếu dài quá thì bạn có thể ngắt lá ra hoặc cắt ngắn bớt
  • Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ
    cách chế biến cải bó xôi xào tỏi
Xào cải bó xôi
  • Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi
  • Cho cải bó xôi vào đảo đều. Xào to lửa để rau được xanh và không bị dai
  • Nêm chút gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.
    cải bó xôi xào tỏi
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!