Rây bột mì, bột gừng, bột quế, muối nở cho mịn rồi trộn đều với nhau
Bơ nhạt để ngoài nhiệt độ phòng cho thật mềm nhưng chưa bị chảy nước. Cho bơ vào âu, dùng que đánh trứng đánh ở tốc độ thấp cho bơ mịn
Cho tiếp đường nâu vào bơ, đánh ở tốc độ trung bình cho hỗn hợp bông nhẹ. Tiếp theo cho mật ong trộn đều.
Thêm trứng gà, đánh tốc độ trung bình để hỗn hợp hòa quyện là được, không cần đánh bông
Cho vỏ cam bào, tinh chất vani vào âu trộn đều
Cho hỗn hợp bột khô vào âu, đánh tốc độ thấp nhật cho hòa quyện. Phần bột khô kia bạn chia làm 2-3 phần, cho từng ít vào trộn đều rồi mới cho tiếp nhé.