Go Back
+ servings
bắp cải xào cà chua

Bắp cải xào cà chua

Author: Bếp MiNa
Cách làm bắp cải xào cà chua thì xào bắp cải trước hay xào cà chua trước? Với 2 nguyên liệu chính cùng với gia vị quen thuộc, bạn chỉ mất 20 phút để có món rau xào ngon cho bữa cơm thêm vị.
5 từ 2 đánh giá
Chuẩn bị 5 minutes
Nấu 10 minutes
Khẩu phần 4 người
NGUYÊN LIỆU
  • 400 g bắp cải
  • 2 quả cà chua
  • 3 tép tỏi
  • 2 cọng hành lá
  • Gia vị: mắm, muối, bột nêm…
HƯỚNG DẪN 
  • Cắt tư cây bắp cải, bỏ phần lõi cứng ở giữa. Thái bắp cải thành sợi nhỏ (đừng nhỏ quá như làm salad, thái dày khoảng 1cm là được). Sau đó rửa sạch bắp cải rồi để ráo nước.
  • Rửa sạch cà chua, thái múi cau
  • Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ
  • Cho 3 thìa dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi. Cho cà chua vào xào mềm.
  • Cho bắp cải vào đảo đều. Bạn nêm 1/2 thìa bột canh, 1/2 thìa bột nêm, 1/2 thìa nước tương. Xào to lửa và đều tay để rau được giòn
  • Xào rau khoảng 5-6 phút là chín. Thêm hành lá cắt nhỏ và chút tiêu xay cho thơm rồi tắt bếp
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!