Cách làm bắp cải xào cà chua thì xào bắp cải trước hay xào cà chua trước? Với 2 nguyên liệu chính cùng với gia vị quen thuộc, bạn chỉ mất 20 phút để có món rau xào ngon cho bữa cơm thêm vị.
Cắt tư cây bắp cải, bỏ phần lõi cứng ở giữa. Thái bắp cải thành sợi nhỏ (đừng nhỏ quá như làm salad, thái dày khoảng 1cm là được). Sau đó rửa sạch bắp cải rồi để ráo nước.
Rửa sạch cà chua, thái múi cau
Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ
Cho 3 thìa dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi. Cho cà chua vào xào mềm.
Cho bắp cải vào đảo đều. Bạn nêm 1/2 thìa bột canh, 1/2 thìa bột nêm, 1/2 thìa nước tương. Xào to lửa và đều tay để rau được giòn
Xào rau khoảng 5-6 phút là chín. Thêm hành lá cắt nhỏ và chút tiêu xay cho thơm rồi tắt bếp
Bạn đã thực hiện công thức này chưa?Đăng lên @bep.mina hoặc tag #bepmina nhé!